Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng Dự Án
Phòng kỹ thuật
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 04 22 133 136
Hướng dẫn đặt hàng online Đóng góp ý kiến
Trang chủ > Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại VCOM

Thành lập ngày 30/9/2005

 Lĩnh vực hoạt động

-       Cung cấp và bảo hành Linh kiện máy tính, máy tính đồng bộ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, thiết bị âm thanh, máy văn phòng. Tư vấn giải pháp công nghệ và bảo mật trong lĩnh vực tin học.

-       Nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm công nghệ: Thiết bị lưu trữ như HDD Box, HDD Dock, thiết bị cắm nóng ổ cứng của Orico. Thiết bị âm thanh như Headset, headphone Salar (Somic) chất lượng được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi. VCOM là đại lý bán lẻ và phấn phối các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: Western Digital, A4tech, Huntkey, Acbel, Salar (Somic), Intel, AMD, Asus, Gigabyte, Dell,  HP-Compaq, IBM Lenovo, Sony, Samsung

Thị trường- khách hàng

-       Dự án: Giáo dục, Y tế, Viễn thông, Ngân hàng, Doanh nghiệp nước ngoài…

-       Bán lẻ: Doanh nghiệp nhỏ và vừa, người tiêu dùng cá nhân & hộ gia đình.

Chiến lược phát triển của VCOM trong năm 2014

     -     Nhân sự

VCOM - Pcmart  xây dựng đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật có trình độ và năng lực cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường và khách hàng đối với các sản phẩm công nghệ viễn thông và tin học.

     -     Hệ thống

Đầu tư, nâng cấp trang thiết bị hiện đại cho công ty, chuẩn hóa quy trình làm việc nội bộ, nhằm xử lý và phản ứng nhanh nhạy, hiệu quả với các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng.

     -    Sản phẩm

Đẩy mạnh hợp tác, liên kết với các công ty, đối tác có uy tín trong nước và thế giới nhằm mang đến cho khách hàng & thị trường những sản phẩm, dịch vụ công nghệ mới có chất lượng cao nhất.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI PCMART?

1. Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường

VCOM là doanh nghiệp uy tín, có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Linh phụ kiện máy tính, thiết bị máy văn phòng và tin học

2. Năng lực dịch vụ

VCOM là công ty có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo và cập nhật những thông tin, kiến thức mới về sản phẩm, công nghệ…sẵn sàng đưa ra các giải pháp đồng bộ, tối ưu nhất đối với yêu cầu của khách hàng trên cơ sở quy trình làm việc chuẩn hóa và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

 

BLĐ Công ty VCOM

Trân trọng cám ơn và kính chúc Quý khách ngày càng phát triển !