Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng Dự Án
Phòng kỹ thuật
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 04 22 133 136
Hướng dẫn đặt hàng online Đóng góp ý kiến

Các dòng máy tính mini PC của Intel

Intel không ngừng phát triển các sản phẩm: dòng máy tính Mini PC Intel NUC được Intel trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 5 mới nhất nhằm mang lại hiệu năng tối ưu, bảo mật và dễ dàng tùy chỉnh cho người sử dụng. Bên cạnh đó các mẫu sử dụng Intel Celeron và Atom cân bằng giữa chi phí, kết nối và hiệu năng đáp ứng nhu cầu, từng đối tượng khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, mẫu sản phẩm mới ra mắt Intel Compute Stick với với bộ xử lý mạnh mẽ, đồ hoạ bắt mắt và âm thanh đáng kinh ngạc - tất cả trong một thiết kế siêu nhỏ gọn.

  • Compute Stick với bộ xử lý Intel Atom lõi tứ: cung cấp hiệu năng tối đa nhưng sử dụng điện ở mức tối thiểu.
  • Máy tính Intel Stick sử dụng đồ họa Intel HD: Trải nghiệm hình ảnh vượt trội, máy tính mini Intel cung cấp chất lượng HD hết sức ấn tượng, cho dù bạn đang xem video, game hay hình ảnh.
  • Âm thanh HD của Intel: Có được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, đa kênh, mà không cần đến card âm thanh. Đây thực sự là một trải nghiệm đa phương tiện đầy tính hiện thực ảo mà sẽ khiến đôi tai của bạn phải kinh ngạc.

Hai dòng sản phẩm máy tính mini Intel NUC, Intel Compute Stick mạnh mẽ, nhỏ gọn, di động, và sử dụng ít điện. Nhanh chóng, dễ sử dụng, và được tích hợp dung lượng lưu trữ cực lớn. Đồ họa nổi bật. Chất lượng âm thanh ấn tượng. Thiết bị có toàn bộ chất lượng và hiệu năng mà bạn mong đợi từ Intel. Và sẵn sàng hỗ trợ bạn làm việc, hay giải trí, ngay khi vừa tháo hộp.

Máy đồng bộ Intel