Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng Dự Án
Phòng kỹ thuật
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 04 22 133 136
Hướng dẫn đặt hàng online Đóng góp ý kiến

Máy tính để bàn

PCMART cung cấp các dòng máy tính để bàn, máy pc đồng bộ các thương hiệu nổi tiếng như máy đồng bộ Dell, HP, Fujitsu, IBM Lenovo, Nec, Asus, Intel... hoạt động ổn định và bền bỉ.

Với mẫu mã đa dạng, máy tính đồng bộ - máy để bàn có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu cụ thể:

  • Mini-tower (MT): Là dòng thiết kế có kích thước lớn, thoáng mát để dễ dàng nâng cấp mở rộng linh kiện, phù hợp với cho chơi game, hay thiết kế đồ họa.
  • Desktop (DT): Mỏng hơn dòng MT, bạn sẽ không thể gắn thêm HDD và khe PCI ít hơn. Từ dòng này phân khúc người dùng sẽ là sinh viên,doanh nghiệp chỉ sử dụng ứng dụng văn phòng nên khả năng mở rộng ít đi nên nhà sản xuất cũng đã tối giản trong thiết kế.
  • Small form-factor (SFF): Đây là thiết kế tầm trung nhỏ gọn và hợp lý nhất hướng tới việc sử dụng trong gia đình hay doanh nghiệp, bạn có thể đặt nằm ngang để đặt màn hình lên, chú ý đặt nơi thoáng mát và nếu đặt đứng trên sàn nhà thì hãy cẩn thận vì va chạm nó rất dễ đổ.
  • Ultra small form-factor (USFF): Nếu bạn muốn một chiếc HTPC giải trí trong gia đình hay chiếc máy tính nhỏ gọn trong phòng ngủ thì đây chính là sự lựa chọn của bạn, tuy nhiên kích thước của dòng này rất nhỏ nên việc nâng cấp cấu hình rất hạn chế, nhưng với nhu cầu như ở trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu năng của dòng USFF.

Điểm mạnh của dòng sản phẩm này là tùy theo nhu cầu của từng công việc khác nhau bạn có thể dùng cấu hình, kiểu dáng, kích thước khác nhau, qua đó bạn có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.

Máy tính để bàn - Desktop