Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng Dự Án
Phòng kỹ thuật
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 04 22 133 136
Hướng dẫn đặt hàng online Đóng góp ý kiến

Liva mini PC - máy tính cá nhân nhỏ nhất thế giới

LIVA cung cấp tất cả các tính năng của một PC cỡ lớn hỗ trợ Windows 8.1/7/Ubuntu. Nó được coi là giải pháp hoàn chỉnh cho giải trí số, chơi game và các ứng dụng cơ bản nhất.

với tính năng toàn diện, kích thước nhỏ gọn, thời trang, giá cả phải chăng, người dùng có thể sử dụng LIVA cả ở nhà hoặc tại nơi làm việc. Chiếc máy này có thiết kế rất đẹp mắt, với kích thước 118 x 70 x 56 mm, chỉ nặng 190g, đi kèm kết nối không dây để giảm bớt các dây cable không cần thiết.

LIVA được tạo ra với 2 mục đích: thứ nhất là cho người sử dụng máy tính cấp thấp, họ không muốn quan tâm nhiều tới phần cứng và mong muốn nó đơn giản nhất. Thứ hai là nó giống như một chiếc máy tính thứ 2 bổ sung cho hệ thống chính của người dùng, cho phép người dùng xem phim, lướt web, download. Không chỉ kết nối được với các màn hình 15-inch thông thường, nó còn hiển thị được trên cả màn hình 50-inch, chạy rất êm, ít tỏa nhiệt, hình ảnh và âm thanh rất sống động.

Với cấu hình và tính năng như vậy trên một kích thước nhỏ, LIVA sẽ phù hợp với mục đích sử dụng như kết nối với chiếc TV màn hình lớn để thành TV thông minh, máy tính làm việc cho văn phòng nhỏ, sử dụng xuất hình ảnh sang máy chiếu tại nơi hội thảo, máy quảng cáo tại các siêu thị hay máy tính check-in tại các sân bay...

 

Máy tính Liva mini PC